Lão hóa và tình dục

Lão hóa và tình dục

Dung tích: 50ml, dạng tuýp. Tương đương 1 tháng sử dụng. Với nam giới, có thể bôi gel đều lên đầu và thân dương vật rồi mát xa. Nếu bạn dùng kèm bao cao su thì bôi cả bên ngoài lão hóa và tình dục bao cao su.

Hướng dẫn sử dụng: Bôi Gel bên ngoài dương vật massage khoảng 5 - 10 phút mỗi ngày vào buổi tối. Sau đó vệ sinh dương vật cho sạch sẽ. Có thể dùng chung với bao cao su khi quan hệ, máy hút, và các thiết bị tăng tập tăng kích thước khác. Uống nhiều nước. Nhiều người đàn ông kinh niên mất nước. Uống nhiều nước hơn không chỉ cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn; nó cũng làm tăng khối lượng xuất tinh của bạn.

Chào Phúc, Cám ơn phản hồi của bạn, chúng tôi hy vọng những gợi ý của chúng tôi giúp học viên dễ dàng hơn trong việc chinh phục tiếng Anh Chúc bạn học tốt. Người bệnh sẽ nhận thấy dương vật không có khả năng cương cứng, không thể duy trì được sự lão hóa và tình dục cương cứng nên mỗi lần quan hệ không trọn vẹn, mất khoái cảm.

Thêm vào giỏ hàng để tiến hành mua Online.

Ba kích hoàn: Sao khô thục địa, ba kích bỏ lõi chỉ lấy lão hóa và tình dục thịt, phụ tử chế bỏ rốn. Trộn đều các thành phần nguyên liệu, vo thanh viên nhỏ bằng hạt bi. Mỗi ngày uống 5 gam đến 10 gam, chia làm 2 – 3 lần. Uống vào trước lúc ăn một tiếng có thể pha với rượu hay muối loãng.

5. Rối loạn chức năng cương dương (liệt dương).

Giải pháp tạm thời giúp kéo dài thời gian cương cứng.

Lão hóa và tình dục - cách làm to dương vật hiệu quả

Phẫu thuật làm to dương vật: rất nhiều nam giới tìm đến dịch vụ thẩm mỹ vùng kín nam của thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh với mong muốn cải thiện kích thước dương vật. Phương pháp chủ yếu được sử dụng trong phẫu thuật này lão hóa và tình dục là cấy mỡ từ vùng lân cận vào dương vật và làm nó to lên rõ rệt. Nhờ đó, lấy lại sự tự tin chon nam giới.

Tùy thuộc nguyên nhân và tình trạng bệnh sẽ có phương thức điều trị phù hợp.

Các hình thức bệnh nhân đã tự tìm những phương thức để tự khắc phục XTS như sử dụng nhiều bao cao su để giảm nhạy cảm, thủ dâm xuất tinh trước khi quan hệ, giảm căng thẳng khi quan hệ, cố gắng lão hóa và tình dục quan hệ nhiều lần, kích thích mạnh người bạn tình. Nhưng với những BN gặp vấn đề XTS rất nhanh hoặc thậm chí XTS trước khi quan hệ, những biện pháp trên trở nên không tác dụng. Tên sản phẩm máy tập làm to dương vật hiệu quả nhất.

Đánh giá bài viết: 4,91
Điểm tối đa: 5
Điểm tối thiểu: 4
Bỏ phiếu: 91
Số lượng đánh giá: 80

Để lại một câu trả lời

E-mail của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *